Cách sửa chữa thay thế cửa cuốn bị lỗi hỏng hành trình nhanh nhất có thể


trước lúc cửa cuốn được vận chuyển tới các hộ gia đình để lắp đặt and sử dụng, hãng sản xuất cửa cuốn đã thiết đặt hành trình của bộ cửa cuốn giúp cửa cuốn đóng/mở đúng chỗ đứng đã pháp luật sắn, tối ưu về tốc độ quản lý. tuy nhiên sau đó 1 thời gian sử dụng, cửa cuốn cần phải sửa chữa thay thế do cử bị đi sai hành trình, gây khó khăn cho mái ấm gia đình bạn.

=== >> trang website kỹ thuật cứu hộ cửa cuốn Sao Siệt: https://cuacuonsaoviet.vn/

Là đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hà Nội, Bệnh viện cửa cuốn Austcare sẽ tư vấn giúp đỡ bạn cách sửa cửa cuốn bị hỏng hành trình nhanh nhất có thể, đúng kĩ thuật.

Sửa cửa cuốn bị hỏng hành trình có khó không?

Bộ điều chỉnh hành trình cửa cuốn được đi kèm theo với mô-tơ cửa cuốn. phụ thuộc vào từng loại mô tơ cửa cuốn mà gia đình bạn đang sử dụng, sẽ có được cách chỉnh hành trình cửa cuốn không giống nhau. vì vậy, gia chủ nếu như không thành thạo hay có kỹ năng trình độ về cửa cuốn, tốt nhất có thể đừng nên tự ý tháo mô tơ cửa cuốn để chỉnh hành trình của cửa, bạn hãy Contact ADD sửa chữa thay thế cửa cuốn hoặc shop, đại lý mà mình đã mua cửa để đc tư vấn kỹ lưỡng.

Trong trường hợp cửa cuốn còn thời hạn bảo hành, người sử dụng sẽ đc nhân viên kĩ thuật của hãng cửa cuốn đó thay thế không lấy phí. hiện thời, tên thương hiệu cửa cuốn Austdoor đang được nhìn nhận tối đa về unique dịch vụ BH dòng sản phẩm sau bán sản phẩm. Bạn hãy Contact với Bệnh viện cửa cuốn Austcare để đc công ty chúng tôi hỗ trợ thay thế tận nhà trong khoảng time sớm nhất có thể. Số tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900.6828 – Hotline: 0943.000.888 bổ trợ giải đáp thắc mắc and nhu cầu sửa chữa thay thế cửa cuốn tận nơi người sử dụng 24/24h.

Đội ngũ thợ thay thế cửa cuốn Austcare nhiều năm kinh nghiệm, đc huấn luyện sâu sát về sửa chữa thay thế, bảo hành cửa cuốn sẽ đảm bảo thay thế sửa chữa cửa cuốn nhà bạn kết quả 100% trong khoảng thời gian nhanh nhất, khách hàng được hưởng quyền lợi và nghĩa vụ Bảo Hành dòng sản phẩm sau khi sửa chữa thay thế theo điều khoản của Austcare.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo một số trong những các đoạn phim lắp đặt cửa cuốn có hướng dẫn chỉnh hành trình cửa cuốn tiếp sau đây

Clip chỉ dẫn chỉnh hành trình cửa cuốn đúng kĩ thuật

1 – Cửa cuốn quản lý và vận hành điện với mô tơ (loại 1)

Để sửa cửa cuốn bị lỗi hỏng hành trình, có 2 nút để chỉnh giới hạn xoay (hành trình) của cửa cuốn: 1 nút giới hạn trên (màu trắng) & một nút giới hạn bên dưới (màu vàng). Người thợ sửa cửa cuốn có kinh nghiệm rất cần phải mở hộp tinh chỉnh, tìm đến mô tơ cửa cuốn and tháo lắp 2 nút điều chỉnh hành trình.

sau đó, tăng giảm tùy ý and đóng lắp lại. Loại cửa cuốn này được cho phép bạn điều chỉnh hành trình cửa cuốn khá dễ dàng.

một loại mặt hàng cửa cuốn chạy bằng motor đang đc ưu chuộng đó là: Cửa cuốn Austdoor; Cửa cuốn Đức; Cửa cuốn Đài Loan…

2 – Cửa cuốn tự động hóa hành trình

so với tình huống này, công đoạn sửa chữa thay thế cửa cuốn sẽ phức hợp hơn bởi cửa cuốn được vận hành tự động, các cụ thể của bộ hành trình được khớp nối với nhau ngặt nghèo, ít só sự cố xảy ra. Nếu cửa cuốn bị chạm mặt lỗi này, rất cần phải nhờ đến các kỹ thuật viên lắp đặt để thiết lập lại hành trình như lúc đầu.

3 – Cửa cuốn cơ

Cửa cuốn cơ cũng có thể có nguyên lý hoạt động của bộ hành trình cửa cuốn tương tự cửa cuốn tự động nên khách hàng sẽ rất gian nan khi tự thay đổi hành trình của sản phẩm này.

Nguồn: http://benhviencuacuon.com/cach-sua-chua-cua-cuon-bi-loi-hong-hanh-trinh-nhanh-nhat/