chỉ dẫn nạp vin and nạp xu trên cổng Game bài Xeng.club


Xeng.club mới quay trở lại với chúng ta trong thời gian bảo trì khá lâu. mặc dù các Game thủ vẫn dành sự ưu tiên cho Xeng club và thường xuyên quay quay về xeng.club   để chơi bài đổi thưởng. Để Gameplay bên trên xeng club thuận lơi nhất thì bạn cần biết những nạp vin & nạp xu bên trên Xeng.club.

Vin là gì? Xu là gì?

Vin & Xu đều là 2 đồng tiền ảo trong Game Xeng club.

Vin là đồng tiền chuyên sử dụng để giao dịch đổi thưởng, nạp thẻ, chuyển khoản.

Xu dùng để dự event, mua những item trong của hàng. Xu không còn công dụng trong công việc quy đổi sang Vin, thẻ, chuyển khoản hay nạp Vin. Xu được kiếm bằng cách đăng nhập mỗi ngày, quay vòng xoay suôn sẻ hoặc được đổi trực tiếp từ Vin sang Xu.

Cách nạp Vin

Bước 1: Đăng nhập vào khối hệ thống của Xeng.club, chọn hình tượng dấu “+” ở ô Vin.

Bước 2: Có 3 cách để bạn có thể nạp vin là Nạp vin tử thẻ điện thoại cảm ứng, nạp vin qua bank & nạp vin bằng tài khoản điện thoại thông minh của công ty.

==>> Xem thêm game xeng:   http://hely-club.vn/ 

Bước 3: Tùy vào cách thức nạp vin mà bạn làm theo chỉ dẫn như hình sau đây. đối với cách nạp vin qua thẻ Smartphone và theo internet banking thì bạn điền đầy đủ thông báo vào các trường trống. Còn khi nạp Vin từ tài khoản điện thoại cảm ứng thông minh thì bạn tuân theo cú pháp sau đây: MWVPLNAP gửi 9029.

cụ thể mệnh giá bạn muốn nạp là 100000 and tên tài khoản là mailanmai95 thì tin nhắn sẽ là:

MW 100000 VPL mailanmai95

Nguồn: Tổng hợp trên mạng