chiêu trò cắt sắt thép dày hơn 50mm? Chỉ rất có thể là Oxy-Gas


nói đến việc tối ưu kim loại tấm với độ dày quá lớn trên 50mm, Oxy-Gas đó là chọn lựa hàng đầu. đấy là công việc cắt nhiệt công nghiệp được áp dụng rộng thoải mái nhất, có thể cắt sắt thép có độ dày lên đến mức 500mm với Ngân sách chi tiêu chi tiêu thấp. Hiện Oxy-Gas hoàn toàn có thể áp dụng cách thức bằng tay thủ công hoặc cơ giới hóa bằng các máy Oxy-Gas CNC. Sử dụng máy cắt Oxy-Gas là phương thức được dùng trong chế tạo mô hình công nghiệp do đạt hiệu suất và quality cắt cao.

Oxy-Gas chính là lựa chọn bậc nhất khi cắt sắt thép dày hơn 50mm

1/ vài nét sơ lược về technology Oxy-Gas

Từ nền móng trước tiên của phương pháp hàn khí đc 2 kỹ sư người Pháp Edmond Fouché & Charles Picard cải tiến và phát triển thắng lợi vào năm 1903, công nghệ Oxy-Gas hình thành & càng ngày càng thịnh hành, nhất là khi ngành thép Ra đời.

Đây thực tế là quá trình sử dụng nhiên liệu khí and Oxy để cắt kim loại. Thép bị Oxy hóa tạo thành dòng các Oxit sắt cùng công việc gia nhiệt, thêm Oxy & dịch rời với gia tốc không đổi sẽ khởi tạo một vết cắt liên tục.

Cùng túi tiền đầu tư chi tiêu thiết bị and vật tư tương đối thấp, công nghệ Oxy – Gas chính là phương pháp đơn giản & hiệu quả tối ưu nhất để cắt các tấm thép dày có chứa khoảng 0.02% đến 2.14% Cacbon. chỉ cần sử dụng technology Oxy-Gas là những loại sắt thép có độ dày hơn 50mm đều sở hữu thể giải quyết và xử lý đơn giản dễ dàng. không chỉ có vậy, dòng sản phẩm cắt còn có bề mặt nhẵn khá đẹp và cạnh vuông vắn. Lượng xỉ dính ở cạnh đáy không nhiều, còn vùng cạnh đỉnh chỉ hơi vát nhẹ do công việc gia nhiệt. các sản phẩm tối ưu cơ khí này đạt nhu cầu & thường không phải giải quyết và xử lý thêm.

thời buổi này, công nghệ  công nghệ cắt laser đc sử dụng nhiều trong số ngành công nghiệp xây dựng, đóng tàu, sản xuất toa xe… với các bước đổi mới theo hướng auto không tốn nhiều công sức & thời gian.

 

công nghệ Oxy – Gas với các thiết bị đơn giản đc áp dụng thông dụng

2/ Lý Do hãy chọn technology Oxy-Gas khi cắt sắt thép dày hơn 50mm?

so với công nghệ cắt bằng Plasma & Laser, công nghệ Oxy-Gas không chỉ có dễ chơi, dễ quản lý mà quan trọng hơn là có thể cắt đc những kim loại với độ dày to hơn hẳn với năng suất cắt khá cao.

chi tiết, nếu như technology Laser chỉ cắt được kim loại có độ dày bé hơn 25mm, Plasma chỉ cắt đc kim loại có độ dày bé hơn 50mm thì Oxy-Gas giải quyết và xử lý xuất sắc các nguyên liệu sắt thép có độ dày từ 8 đến 500mm. tuy vậy song đó, chất lượng đường nét cắt đẹp and phẳng hơn cắt Plasma với cùng bề rộng nét cắt từ 2.2mm trở lên.

Không những thế, Ngân sách chi tiêu đầu tư cho công nghệ Oxy-Gas luôn luôn thấp, trong cả với máy cắt Oxy-Gas CNC. Do vậy, khi tối ưu CNC những loại sắt thép có độ dày hơn 50mm với technology Oxy-Gas sẽ tiết kiệm ngân sách tiền bạc & thời hạn không hề ít.

====>>> Xem thêm :  gia công kim loại tấm

sản phẩm tối ưu với máy cắt Oxy-Gas CNC

3/ Lasercut – cơ sở Gia Công kim loại bậc nhất hiện nay

Với tầm nhìn xa and không kết thúc nỗ lực, Thành Tiến, người đi đầu trong nghành nghề dịch vụ tự động hóa, đã nhanh lẹ update & chi tiêu các technology tối ưu and chế tạo mới nhằm Ship hàng tốt mọi sinh hoạt kiến thiết tối ưu kim loại tại nước ta.

Hiện công ty đã chi tiêu các loại máy móc, dòng thiết bị hiện đại như:

  • 2 Máy cắt sắt Oxy Gas CNC có thể cắt sắt dày 200m, bảo vệ đường nét cắt thẳng, đẹp & không bị nghiêng.
  • 3 Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC với 3 khả năng cắt khác nhau. Máy có thể cắt đc tất cả những kim loại (kể cả nhôm, đồng thau)… dày đến 25mm – phục vụ tối đa yêu cầu cắt Laser giá rẻ TP.Hồ Chí Minh với chất lượng cắt hàng đầu.
  • 2 Máy cắt kim loại Palasma CNC sử dụng 2 nguồn khác nhau là Hyperthym Maxpro 200A & Hyperthym 105A để làm kim loại tấm công dụng và đơn giản.

công ty Thành Tiến không kết thúc đầu tư những technology Gia Công và chế tạo mới nhằm mục tiêu phục vụ xuất sắc mọi sinh hoạt thiết kế tối ưu kim loại tại VN. technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến rất có thể cắt toàn bộ kim loại với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm and Inox dày đến 16mm. đó là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới rất có thể triển khai đc bên trên Thị Trường tối ưu nước ta bây giờ.

quan trọng đặc biệt, khách hàng mong muốn cắt Plasma sẽ đc ưu đãi gia công bình technology Laser với giá thành gần tương đồng với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC số 1, Thành Tiến bảo vệ tốc độ Gia Công and Ship hàng cho khách hàng mau lẹ cao nhất chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn tiến hành trọn gói dịch vụ để giảm sút Chi phí & sức lực lao động của người sử dụng khi cung ứng dịch vụ giao vận and lắp đặt hoàn hảo tận nhà. free Ship hàng (bán kính bé hơn 10km) với giao dịch từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng