công ty thám tử bốn lâu đời nhất ở Mỹ được thuê điều tra hàng fake hàng nhái trung quốc


gần như mọi các sản phẩm giả mạo của thế giới đều đến từ Trung Quốc. đơn vị thám tử tư lâu đời nhất ở Mỹ được thuê điều tra về vấn đề này.

Thị trường khiến ăn phạm pháp to bở

sản xuất hàng fake là một ngành công nghiệp trị giá 400 tỷ USD trú ngụ Trung Quốc. nhiều nhà máy cung cấp giày Nike thật chỉ phương pháp nhiều khu chợ phạm pháp bán Nike giả một đôi bến ngừng xe điện ngầm. các bạn dạng mạo của dòng iPhone thế hệ nhất được chào bán trú ngụ phi trường Thượng Hải trước lúc hàng thật kịp đến tay của đại đa số Mỹ cư trú nông thôn.

có những đại lý ô tô thật sự nhưng mà lại bán nhiều ô tô mạo, và những cửa hàng Apple Stores giả mạo địa danh các viên chức chẳng hề biết rằng mình đang dự vào một đường dây bán hàng kém chất lượng. Hàng hóa chợ đen cũng là 1 mặt hàng xuất khẩu mập bở: Trung Quốc xuất khẩu hàng triệu đôi giày giả đến châu Âu và hàng tỉ USD thuốc fake đến châu Phi và Đông Nam Á.

 

 

Hàng fake từ lâu đã được coi là một tầm giá kinh doanh trú ngụ Trung Quốc. phân phối tại đất nước này bao gồm ký hợp đồng với những nhà môi giới và những nhà cung cấp, bởi thường một nhà cung ứng không thể đảm bảo đủ số lượng công sức và nguyên liệu thô cần thiết. thỉnh thoảng, các nhà máy khác nhau sở hữu nhiều chuyên môn khác nhau.

Kết quả là nhiều người với quyền tầm nã cập tham số kỹ thuật và bí ẩn thương nghiệp. nên, khi Ford đầu tứ hàng tỉ USD vào quá trình chế tạo ở Trung Quốc đề cập từ năm 2014, hàng fake Ford đã đến được những đại lý hợp lí trên khắp đất nước này và những linh kiện mạo Ford được xuất khẩu tới tận những nước xa xăm như Ireland.

những siêu thị nước không tính nên tự bảo vệ mình

 

 

Hàng giả chiếm khoảng 20% tổng vật phẩm mang mác được bảo hộ phiên bản quyền ở Trung Quốc mỗi năm, phá hoại danh tiếng của các nhà bán sỉ hợp lí và khiến giảm đáng nhắc doanh thu của họ. Doanh thu của Microsoft vào năm 2016 là 85 tỷ USD, mà tạ thế khoảng 10 tỷ USD lợi nhuận tiềm năng bởi vì vi phạm phiên bản quyền thương nghiệp trú ngụ Trung Quốc, nơi 79% tổng số ứng dụng bị sao chép lậu. Theo các chuyên gia thương mại, ngành công nghiệp hàng kém chất lượng của Trung Quốc là bự nhất trên thế giới.

1 số tập đoàn phân phối tại Trung Quốc như Disney, Target, Coca-Cola, Apple, Mattel chủ đạo phụ thuộc những nhân viên bảo vệ nhãn hàng của chính họ để thu giữ hàng kém chất lượng, điều tra những nhà cung ứng hàng fake và thực hành các hành động pháp lý. trong suốt nhiều lên tiếng khác biệt, hàng loạt các nhà hàng thuộc Fortune 1000 bao gồm Dell, Intel, Microsoft, Procter & Gamble và Ford đã thuê Pinkerton, công ty thám tử tư lâu đời nhất cư trú Mỹ để thực hành công tác điều tra.

Pinkerton – từ tiền bối của FBI và CIA đến dịch vụ bảo vệ nhãn hiệu

 

 

doanh nghiệp Pinkerton mở màn cuộc đấu chống hàng fake sắp 170 năm trước khi Allan Pinkerton, một người Scotland nhập cư, đã bắt 1 băng đảng cung cấp tiền fake dọc theo sông Fox trú ngụ Illinois. Abraham Lincoln đã ghi nhận chiến tích của công ty trẻ tuổi này sau khi Pinkerton triệt hạ 1 thủ đoạn ám sát ông trong suốt hành trình tàu của Lincoln tới buổi nhậm chức.

trong suốt cuộc loạn lạc, Tổng thống đã dựa vào các thám tử của Pinkerton để thực hành các nhiệm vụ Hiện thời được thực hiện bởi FBI, Secret Service và CIA. Vào các năm 1890s, họ đã chuyển sang công tác bình yên (hộ tống bức Mona Lisa qua Đại Tây Dương). Từ những năm 1980s đến thời điểm Hiện tại, họ gánh vác vai trò 1 nhà hàng quản lý rủi ro quốc tế.

chủ toạ của Pinkerton, Jack Zahran, cho biết: “Chúng tôi tìm mọi cách tiếp cận 1 bí quyết toàn diện. Giảm rủi ro vật chất, rủi ro tài chính, rủi ro với thể dự đoán trước, rủi ro bảo mật trong suốt hoạt động, rủi ro công nghệ thông báo.”

đề cập từ cuộc bùng nổ cung cấp trú ngụ Trung Quốc vào những năm 1980s, một trong những không may bự nhất đối với nhiều thương hiệu là cung ứng hàng kém chất lượng kém chất lượng. Vào nhiều năm 90s, Pinkerton mở màn cung ứng dịch vụ bảo vệ nhãn hàng từ các văn phòng tại Hồng Kông và Đài Loan trước khi mở các chi nhánh tại Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu.

Azim Uribe – hiệp sĩ chiến đấu chống gian lậu thương nghiệp

 

 

Azim gia nhập Pinkerton lúc anh đang sinh sống cư trú New York. khi đang học để lấy bằng thạc sĩ xã hội học tại Queens College, anh đã đọc được quảng cáo về 1 địa điểm thế hệ vào nghề tại một nhà hàng nhỏ cư trú Wall Street chuyên phân phát trát tòa. tình cờ, người phỏng vấn anh là Stephen Ward, giám đốc điều hành của Pinkerton – công ty thâu tóm nhà hàng bé trú ngụ Wall Street vào thời điểm ấy. tới cuối buổi phỏng vấn, Azim đã được nhận khiến việc.

ban đầu anh được chỉ định điều tra các vụ ăn gian bảo hiểm. Sau đó, Ward giao cho Azim công việc thúc đẩy tới bảo vệ nhãn hàng cư trú New York, khiến cho các vật phẩm mạo bặt tăm khỏi thị trường và hạn chế phân phối ngoại trừ giờ tại nhiều nhà máy hợp pháp.

Sau sắp 2 năm cư trú Pinkerton, Azim bỏ việc và bay đến đô thị Nghĩa Ô, Trung Quốc, một trong suốt các trọng tâm sắm sửa hàng hóa phải chăng chính của thế giới. lúc mới tới đây, anh không đề cập được tiếng Trung và ko sở hữu việc làm. mà anh họ của Azim đồng có một nhà hàng thương mại bé trú ngụ đó đã đồng ý nhận anh vào học việc. Azim đã dành ra 3 tháng để học hỏi ngành công nghiệp bấm vào đây và sau ấy tự sản xuất. với người nhà ở Afghanistan, Colombia, và New York, Azim với thể giao bán cho nhiều nhà bán buôn nước bên cạnh đang kiếm tìm nguồn hàng “Made in China” giá tốt.

Càng cư trú Nghĩa Ô lâu, Azim học được càng những về cách hàng hóa được giao du trú ngụ những chợ đen và các chợ xám. những món hàng nhái bổ ích nhuận cao nhất là dược phẩm, trang sức, đồ chơi người bự, và áo quần cho thú nuôi.

khi giám đốc của Pinkerton ở châu Á biết được về một cựu thám tử đã kinh doanh trú ngụ Nghĩa Ô 3 năm và nhắc được tiếng Trung, ông đã mời Azim về làm cho việc. Anh bằng lòng và trở thành người phụ trách bộ phận bảo vệ nhãn hàng của Pinkerton tại Trung Quốc.