Đặc điểm nổi bật Bếp điện Bosch PKF645E14E dòng sản phẩm bếp điện từ Đức


sản phẩm bếp điện từ Đức từ khóa lâu đã được người sử dụng tin dùng, bởi gia tốc đun nấu nhanh, độ bình yên cao & tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng, kiểu dáng sang trọng và quý phái. một trong những hãng bếp điện từ đã có lừng danh bên trên thị phần từ tương đối lâu là hãng bếp điện từ Bosch nhập khẩu. nổi trội nhất là Mã Sản Phẩm Bếp điện Bosch PKF645E14E.Mặt gốm độc quyền Schott Ceran chống xước, chịu nhiệt xuất sắc tản nhiệt cực nhanh trong 2s. cùng với việc đơn giản dễ dàng vệ sinh sau thời điểm đun nấu mặt kính này đang là mặt kính số một trong những chế tạo bếp điện từ. Mang đặc điểm của bếp nhập khẩu từ âu lục bảng điều khiển chun. khi sử dụng bếp điện Bosch PKF645E14E chúng ta cũng có thể đun nấu với cả các loại nồi với tương đối nhiều size mà vẫn cho lợi nhuận khổng lồ, an ninh cho tất cả những người nấu bếp. cũng tương tự nhiều hãng bếp điện khác bếp cũng có tác dụng hẹn giờ & khóa trẻ con an ninh.Với những chức năng trên của bếp điện Bosch PKF645E14E là dòng sản phẩm đáng dùng nhất hiện thời.

==>> Tham khảo :      lò nướng đa năng bosch hbg635bb1 

 

 

 

 

 

 

 

Bếp điện Bosch PKF645E14E

 

 

thông số kỹ thuật

công suất (W): 6,6 KW
Điện áp: 220/250V
Kiểu dáng: Bếp âm
Loại: Bếp điện âm kính
Số bếp nấu: 4 bếp
Kích thước[CxRxS (mm)]: 51 x 576 x 505
kích thước lắp đặt (mm): 560×490

Với công dụng auto ngắt nguồn & khóa con nít, cùng 17 mức công năng nấu (cho mỗi bếp) được tinh chỉnh bằng khối hệ thống chạm màn hình – quá trình nội trợ của người sử dụng sẽ trở nên đơn giản, gấp rút & bình yên tuyệt vời.

==>> Xem thêm :    http://osm.com.vn/bep-dien-bosch-pke611c17e 

Bếp điện cao cấp PKF645E14E gồm 4 bếp nấu có kích thước khác nhau, Trong số đó, 1 bếp có 2 vòng lửa auto nhận dạng size nồi, giúp đỡ bạn đơn giản và dễ dàng lựa chọn phù hợp cho mỗi món ăn, cho mỗi loại nồi – thật tiết kiệm ngân sách và chi phí & đơn giản!

Ngoài Model bếp điện Bosch PKF645E14E thì người tiêu dùng còn tồn tại thể tìm hiểu thêm một Model khác của hãng bosch Bếp từ Bosch PID675N24E. Hãy liên lạc với Shop chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp ngay để sở hữu được những thông báo về chương trình khuyến mãi bếp điện mới nhất and lớn nhất hiện có.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng