Đảo Quan Lạn ở đâu? mỗi lúc hè về phượt biển luôn là việc chọn lựa hàng đầu của du khách.


mỗi khi hè về phượt biển luôn là sự việc lựa chọn bậc nhất của khác nước ngoài. Hè này nhiều khách nhắc đến tour du lịch tour minh châu – quan lạn Quan Lạn ở đâu?, du ngoạn Quan Lạn đi như nào? Đi Quan Lạn cần bao nhiêu thời gian… ?. có lẽ rằng trong những điểm du lịch cổ xưa tại khu vực miền bắc việt nam tour du lịch Quan Lạn là cái brand name mới and các năm vừa mới đây Quan Lạn bỗng biến thành điểm đến lựa chọn đc nhiều khách chăm lo bởi vừa nghe đã thấy mới mẻ? mặc dầu đã từ tương đối lâu Quan Lạn là điểm đến quen thuộc với nhiều du khách thích trải nghiệm bởi nét đẹp mộc mạc, hoang sơ, bình dị của hòn đảo này. vậy Quan lạn ở đâu?

1. Quan Lạn ở đâu?

Tour du ngoạn Quan Lạn điểm đến là đảo Quan Lạn với địa danh hành chính là xã Minh Châu, xã Quan Lạn thuộc huyện Vân Đồn, tỉnh quảng ninh nằm trong quần thể đảo lớn trên Vịnh Bái Tử Long, Quan Lạn là vùng đất được thiên nhiên hào phóng ban Tặng Kèm nhiều bãi hoang sơ and đẹp long lanh như bãi biển Minh Châu, bãi tắm biển Sơn Hào, bãi biển Quan Lạn, bãi tắm biển Robinson.

2. Đi phượt Quan Lạn cần bao nhiêu thời gian:

đối với nhiều khách có công việc mắc thì tour Quan Lạn 2 ngày một đêm có lẽ rằng là sự lự chọn thích hợp. bởi với khoảng thời hạn như thế cũng đủ để khác nước ngoài đến Quan Lạn hưởng thụ để hướng đến về hòn đảo này.

đối với khác nước ngoài đi du ngoạn ngày hè thì có lẽ tour du lịch Quan Lạn 3 ngày 2 đêm là khá đầy đủ. Để không để khác nước ngoài có thể tò mò và thưởng thức hết các bãi tắm biển đẹp của hòn đảo này.

Tham khảo: tour quan lạn 2 ngày 1 đêm

thời hạn thoải mái và dễ chịu cõ lẽ là tour Quan Lạn 4 ngày 3 đêm. Với khoảng thời gian như thế du khách sẽ có rất nhiều thời gian hơn, để nghỉ ngơi and tham quan hướng đến cặn kẽ hơn về hòn đảo Quan Lạn. và sẽ đủ thời hạn để du khách nghỉ ngơi tắm biển và viết lên riêng câu chuyển của riêng mình tại hòn đảo xinh đẹp, thơ mông nằm tại quảng ninh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng