giá lắp camera quan sát phụ thuộc vào Các yếu tố nào?


Tại sao cùng một sản phẩm Camera nhưng có nơi bán với giá cao, có địa chỉ với giá thấp? Vì sao Các sản phẩm Camera có cùng tính năng, cùng ưu điểm và hạn chế lại có giá khác nhau? bán Camera quan sát thuận an phụ thuộc vào Những yếu tố nào?

Hãng sản xuất Camera quan sát

Ở Việt Nam, Những hãng Camera chống trộm được biết đến nhiều nhất là: Vantech, Kbvision, Dahua, Hikvision, Questek, Samsung,…Cùng Thiết Bị Công Nghệ Xanh tìm hiểu về Những thương hiệu Camera này nhé!

Camera an ninh Vantech: Đây được coi là thương hiệu sản sản xuất hoặc phân phối Camera, linh phụ kiện Camera chống trộm của VN. Thành lập sau Những thương hiệu Camera an ninh nổi tiếng trên quốc tế nhưng Vantech cũng từng bước chinh phục được lượng Khách hàng lớn trên thị trường.

Camera an ninh Dahua: Thương hiệu Camera quan sát đến từ Trung Quốc này cũng được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng cao hình ảnh cũng như độ bền sản phẩm Camera.

Camera quan sát Questek: Đây là thương hiệu Camera chống trộm nổi tiếng trên thị trường toàn quốc tế. chất lượng Camera chống trộm luôn đươc đánh giá cao nhưng hãng này lại đưa ra mức giá camera tại bình dương khá hợp lý hoặc chính sách bảo hành cực tốt.

Camera chống trộm Hikvision: Nếu nói đến 1 Công ty Camera toàn cầu thì phải nhắc đến thương hiệu này đầu tiên. Đây là một trong số ít Công ty có số lượng tài sản trí tuệ khổng lồ trong lĩnh vực Camera quan sát gồm: 621 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm và hàng trăm sản đạt tiêu chuẩn quốc tế (ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS…). Camera quan sát của hãng này có chất lượng cao hình ảnh đẹp; độ bền cao; chủng loại đa dạng; chính sách bảo hành tốt.

Camera chống trộm Kbvision: Đây cũng là một ông lớn trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Các giải pháp an ninh. Camera của hãng này có mặt trên thị trường hơn trăm nước trên thế giới. hoặc hãng này cũng sở hữu số lượng bán ra nhiều nhất trên thị trường quốc tế.

Mỗi hãng đều có Những sản phẩm Camera chất lượng cao cho Bạn Chọn

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

Dường như đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định giá camera bình dương. Khi so sánh giá Camera quan sát, quý khách cần phân biệt sản phẩm Camera mình mua là hàng chính hãng; hàng Doanh nghiệp hay hàng nhập qua trung gian không rõ nguồn gốc. Các loại Camera quan sát không rõ nguồn gốc thường được nhập qua đường tiểu ngạch để trốn thuế. Vì vậy, loại hàng hóa này không có hóa đơn VAT.

Tỉ lệ lỗi của Camera không rõ nguồn gốc, xuất xứ cao hơn hẳn so với chính hãng. Thời gian bảo hành cũng chỉ từ 6-12 tháng, quá ngắn so với thời gian bảo hành 36 tháng chính hãng. Về chất lượng, Các loại Camera quan sát này có chất lượng hình ảnh rất xấu.

Đơn vị phân phối Camera

Đơn vị phân phối sản phẩm Camera cũng ý định chi phí của Camera chống trộm. Hàng Doanh nghiệp là sản phẩm Camera do một Công ty tư nhân nhập hoặc phân phối. Khách mua sản phẩm Camera của Công ty này được áp dụng mức giá và chính sách mua hàng do Công ty quy định. Nếu cần bảo hành, Khách hàng cũng phải tuân thủ đúng quy định bảo hành của Doanh nghiệp.

nhà phân phối ủy quyền của hãng hoặc Công ty bán hàng sản phẩm chính hãng sẽ bán sản phẩm Camera với mức Camera ip bình dương do hãng quy định. Có thể giá cao hơn hàng Công ty nhưng Khách hàng được sử dụng chính sách bảo hành cực tốt của Công ty.

Đơn vị nhập hàng qua nhiều trung gian, không rõ nguồn gốc sẽ đưa ra mức giá rẻ bất ngờ để câu khách. Theo quảng cáo thì chất lượng cao sản phẩm Camera chẳng khác gì hàng camera chính hãng. Nhưng thực tế chất lượng loại Camera này chỉ đáng xếp hàng “chợ trời”.

Nguồn gốc xuất xứ ý định chất lượng Camera chống trộm

Khi mua Camera chống trộm, quý khách hãy tìm kiếm thật kỹ trước khi so sánh về chi phí sản phẩm. giá cả chỉ là 1 phần, chất lượng và chính sách bảo hành là phần quan trọng hơn. Hãy gọi ngay ngay với Công Nghệ Xanh để được tư vấn miễn phí về giá lắp đặt camera bình dương Khách hàng nhé.