Hoàn thiện đẳng cấp thẩm mỹ và làm đẹp với khóa cửa nhà đẹp


Khóa cửa thời buổi này không chỉ cần phục vụ cao nhất yêu cầu bảo vệ bình an cho ngôi nhà mà còn rất cần phải phục vụ được nhu yếu về mặt thẩm mỹ. Ai vẫn muốn nhà của mình được hoàn chỉnh gọn gàng & điểm nhấn có khi chỉ việc là 1 bộ khóa lanh lợi tiến bộ, lịch lãm, hợp thời trang. Hãy mày mò các mẫu khóa cửa nhà đẹp dưới đây.

1. Khóa cửa vân tay Samsung SHSH705

Khi nhắc tới những sản phẩm khóa Samsung người tiêu dùng không chỉ là hài lòng với chất số lượng sản phẩm, tác dụng ưu việt, công nghệ hiện đại mà còn phải trầm trồ trước kiến tạo tinh tế của khóa. Khóa cửa vân tay Samsung SHSH705 là một trong những mẫu khóa cửa nhà đẹp được không ít đối tượng người sử dụng khách hàng rất chăm lo hiên nay. Ổ khóa xây đắp dài thẳng, có tay cầm, màu đen trơn thanh lich. bề mặt khóa có kết cấu từ thép nguyên khối vững bền, mặt bấm bàn phím làm từ đá chống trầy xước, chống va đập, không trở nên đánh dấu dấu vân tay nên luôn thật sạch sẽ, tạo ấn tượng tốt với quý khách hàng. Tay gạt làm bằng kim loại tổng hợp sáng bóng loáng đưa tới sự hiện đại, khiêm tốn. ở bên cạnh vẻ ngoài đã mắt, khóa còn thể hiện được sự tiện nghi khi cho phép xuất hiện bằng ba công dụng là mở bằng vân tay (lưu được 100 dấu vân tay) & mở bằng mã số, chìa cơ.

====>>> Tham khảo : bản lề tủ bếp blum

2. Khóa vân tay Kaadas 6102

các người yêu ưa sự cổ điển châu âu nhưng vẫn muốn sử dụng khóa thông minh hiện đại hoàn toàn có thể thỏa mãn với khóa cửa nhà đẹp dòng Kaadas 6102. Thoạt nhìn bên ngoài ổ khóa không không giống nhau gì với khóa tay cầm cổ điển với họa đồ thiết kế cầu kỳ, các đường nét chạm trổ tinh tế cùng theo với chất liệu mạ đồng trang trọng. kín chỉ được hé mở khi gạt thanh chắn nằm ở thân trùm lên để lòi ra ô nhận diện dấu vân tay, bàn phím nhập mã số để thực hiện tính năng mở cửa văn minh. màn hình hiển thị cảm ứng được gia công từ kính cường lực siêu bền , siêu đẹp. Dòng khóa này được yêu thích vì có thể dùng cho những loại cửa có những hướng ra vào khác nhau rất tiện dụng.

3. Khóa Halefe ER4800-TC

các mái ấm gia đình sử dụng những loại cửa có đố cửa mỏng khó lắp những loại khóa tay nắm kích cỡ lớn vẫn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn khóa cửa nhà đẹp Halefe ER4800-TC. Mẫu khóa này có thiết kế Gọn gàng ít cụ thể màu đen trơn nhưng vẫn tạo cảm xúc thân mật thân thương. Khóa có tương đối nhiều công dụng bổ trợ người tiêu dùng ích lợi như tự động hóa khóa, công dụng xáo trộn mã, âm báo 8 cấp…

====>>> Xem thêm : tay nắm cửa hafele

trên đây là một số amaux khóa cửa nhà đẹp được đánh giá bởi đa phần khách hàng. Tại Hafele shop còn có nhiều mẫu khóa cửa nhà đẹp khác để người tiêu dùng chọn lựa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng