hướng dẫn cách đấu công tắc đèn cầu thang lanh lợi


Xin chào Cả nhà, bài viết này tôi sẽ hướng dẫn Anh chị cách đấu công tắc đèn cầu thang thông minh để đơn giản dễ dàng tinh chỉnh và điều khiển. Việc lắp đặt công tắc đèn cầu thang không qua phức hợp, nếu bạn rành về điện thì cũng nên đọc qua để tìm hiểu thêm nhé. Còn bạn chưa chắc chắn phải lắp, đấu công tắc đèn như thế nào thì bài này giành riêng cho bạn.

==>> Xem thêm : https://skylake.vn/danh-muc/smarthome/

Việc lắp đặt, đấu công tắc đèn cầu thang khá đơn giản với thiết bị, công tắc mưu trí của TIS SMART trang chủ. chính vì như thế bài viết này tôi sẽ hướng dẫn Các bạn lắp đặt bằng công tắc lanh lợi của TIS nhé.

Để lắp đặt công tắc đèn cầu thang bạn cần chuẩn bị:

2 công tắc chạm màn hình lanh lợi của TIS SMART trang chủ. Mình sẽ sử dụng công tắc thông minh Venera Switch ( 2,3,4 nút bấm tùy theo nhu cầu của chúng ta nhé). Ở đây mình chọn công tắc 2 nút bấm.

Một bóng đèn led (tiết kiệm điện). hiện nay Thị Phần có loại bóng đèn chạm màn hình, tuy nhiên nó hoạt động và sinh hoạt không ổn định.

Công tắc cảm ứng lanh lợi Venera Switch 4 nút

 

>>> Nếu mình thích đọc thêm những Model công tắc khác của TIS thì nhấp vào đây nhé: Công tắc điện mưu trí

Thay vì bạn lắp đặt bóng đèn cảm ứng mưu trí ở ngoài Thị phần (thường hoạt động và sinh hoạt không tốt, độ bền thấp) thì TIS có chiêu thức khác như sau: chúng ta cũng có thể lắp thêm một thiết bị cảm ứng đa năng mưu trí 360 độ của TIS.

==>> Xem thêm : https://skylake.vn/danh-muc/chuong-cua-co-hinh/

cảm ứng đa chức năng 360 độ hoàn toàn có thể kết nối với thiết bị điện trong nhà & điều khiển và tinh chỉnh tất cả các dòng thiết bị này. Không những thế còn có thể cảm biến được ánh sáng, nhiệt độ, báo cháy..v.v. vì nó đa-zi-năng mà.

tiếp theo ta cùng đào bới về sơ đồ đấu điện cầu thang thế nào nhé?

Sơ đồ đấu công tắc cầu thang

 

Sơ đồ đi dây điện cầu thang bằng công tắc lanh lợi của TIS.

Cách lắp, đấu công tắc đèn cầu thang bằng dòng thiết bị của TIS SMART trang chủ.

Theo như sơ đồ bên trên thì tôi sẽ hướng dẫn như sau.

Công tắc 1: chúng ta nối dây điện L màu đỏ (dây lửa) với bóng đèn and nguồn điện 220v. Dây N (dây nguội) nối với nguồn điện.

Bóng đèn: ta nối dây N (dây nguội) với nguồn điện, dây lửa nối với công tắc 1.

Công tắc 2: nối 2 dây N va L với nguồn điện.

Tại Sao lại đấu công tắc điện như vậy?

Vì công tắc chạm màn hình mưu trí của TIS SMART trang chủ hoàn toàn có thể tự điều khiển cho nhau trải qua sóng wifi trong nhà.

vì vậy chỉ cần công tắc 2 kết nối nguồn điện, ta chỉ cần lập trình công tắc 2 có thế tinh chỉnh và điều khiển công tắc 1 và Ngược lại là ngừng. mà dường như không cần kết nối dây CT2 với bóng đèn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng