khối hệ thống báo cháy trong chung cư hoạt động và sinh hoạt ra sao


“Nhất thủy nhì hỏa” – lời đúc kết của phụ thân ông ta từ ngàn xưa vẫn luôn luôn đúng đối với cả họ cho đến tận thời điểm ngày hôm nay. Lửa là 1 event nguy khốn nhất ở bất kỳ đâu bên trên trái đất, một xảy ra mỗi phút mỗi ngày. trong những lúc lửa có thể là bạn của doanh nghiệp trong một trong những tình huống, nó hoàn toàn có thể là quân thù tồi tệ nhất của doanh nghiệp khi nó không đc điều hành và kiểm soát and gây ra các đám cháy. Hỏa hoạn, tất nhiên, hủy diệt mọi thứ and khói từ lửa tạo thành một bầu không khí ô nhiễm và độc hại, nguy khốn. Việc phát hiện nhanh lẹ hỏa hoạn từ khi nó mới chớm ban đầu và kiểm soát đc nó có thể cứu được hàng chục ngàn sinh mạng, giảm được hàng ngàn thương tích và hàng chục triệu đô la mất mát tài sản mỗi năm.

==>> Tham khảo :   hệ thống chữa cháy fm 200

thời buổi này công nghệ đã giúp đổi mới các hệ thống báo cháy ngày 1 đáng tin cậy hơn để bảo đảm an toàn sự an ninh cho cuộc sống đời thường. Mục đích của một khối hệ thống báo cháy tự động là để bắt gặp sự xuất hiện thêm của đám cháy, báo động cho đội chữa cháy hoặc bảo vệ trực phòng cháy, and thông tin cho cư dân để thoát nạn.

thành phần của hệ thống báo cháy

khối hệ thống phát hiện hỏa hoạn tự động hóa, giống như những dòng thiết bị điện tử khác, có tuổi thọ từ 10 đến 15 năm. Sau 15 năm, nó không hề được xem là tin cậy, and rất có thể không tồn tại linh kiện có sẵn để thay thế sửa chữa. khối hệ thống báo cháy thời nay bao gồm một FACP (bảng điều khiển và tinh chỉnh báo cháy hay nói một cách khác là tủ trung tâm báo cháy) – đấy là bộ não của khối hệ thống, and nó có công dụng ra quyết định nhanh lẹ. các thiết bị cảm ứng, từ máy dò khói & máy dò nhiệt đến những máy dò đa zi năng, có có nhiệm vụ bắt gặp các hiện tượng khác nhau của ngọn lửa như nhiệt độ, khói, tia hồng ngoại, tia tử ngoại…

Nhiều thiết bị báo cháy đc sản xuất hiện thêm nay có những bộ thay đổi Địa chỉ cửa hàng trong dòng thiết bị giúp cho FACP – Tủ điều khiển và tinh chỉnh trung tâm biết chính xác chỗ đứng có cháy. FACP sau đó quyết định hành vi để triển khai các công tác báo động đc lập trình sẵn từ trước.

 ==>> Xem thêm :    http://btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-bao-chay/

Sơ lược về các dòng thiết bị báo cháy thường được sử dụng trong những chung cư

Đầu báo khói, nhiệt Showroom Horing QA01/QA05/QA06

 

 

 


QA06

Đầu dò được thiết kế bằng nguyên liệu có độ bền cao , vững bền & Colorfast nhựa chống cháy. Đầu dò đã qua thử nghiệm EMC chặt chẽ, Trong số đó vứt bỏ rất nhiều cảnh báo sai do nhiễu từ các nguồn bên cạnh. tác dụng chốt giúp để xác định dòng thiết bị báo động rõ nét và hối hả.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng