Máy rửa mặt không chỉ giúp chúng ta khiến sạch sẽ mặt nhưng mà còn sở hữu tác dụng cực lôi cuốn


Hóa ra, máy rửa mặt không chỉ giúp chúng ta làm cho tinh khiết mặt mà còn sở hữu công dụng cực thú vị khác nữa.

Sự xây dựng thương hiệu của máy rửa mặt Clarisonic hầu hết là bước ngoặt quan trọng chu trình dưỡng da của biết bao cô gái. Nhờ sở hữu nó, da họ đã được cải thiện rõ rệt. Thừa thắng xông lên, năm nay, Clarisonic tiếp tục ra mắt một đầu chổi đặc biệt, chẳng hề giúp bạn rửa tinh khiết mặt, nhưng giúp khách hàng makeup! đó chính là Sonic Foundation Brush.

 

trước tiên, hãy ngó trải qua về mặt thiết kế và chức năng của "em nó".

 

 

So với nhiều đầu thanh hao rửa mặt, Sonic Foundation Brush cũng sở hữu kích cỡ tương tự, đồng nghĩa với việc người dùng với thể gắn nó vào thân máy Clarisonic và tiêu dùng bình thường. ngoài ra, lông chổi Sonic Foundation Brush lại với phần dài, tối màu và được xếp thưa hơn. Nhà cung ứng đoan, trong vòng một phút chạy cùng máy Clarisonic, nó mang thể tạo ra tới 18.000 chuyển động, giúp foundation được tán đều trên mặt.

 

 

Lông chổi Sonic Foundation Brush được xếp thưa hơn các dòng chổi rửa mặt bình thường của Clarisonic.

Nghe có vẻ khá xa xăm mà hãy cùng theo dõi hưởng thụ của beauty blogger Phương Ly xem sao.

 

 

Video tạm bợ giới hạn

Phương Ly hoàn toàn bất ngờ cùng tính năng của đầu chổi này.

Sau khi gắn đầu thanh hao vào thân máy Clarisonic Mia 2 và tiêu dùng, cô nàng Phương Ly – chủ nhân kênh Youtube Pretty Much Channel cho biết cô cảm ngắm nhìn hơi ngỡ ngàng. Bằng thao tác xoay tròn mà ko ấn mạnh đầu thanh hao lên mặt, hầu hết phần kem nền đã được tán đều nhưng mà ko phải để lại bất cứ vệt thanh hao nào.

nhưng bất thần nhất chính là bản lĩnh lấp che tuyệt đối của dòng chổi này. Dù đang với những vết thâm mụn trên mặt nhưng mà chỉ buộc phải dùng 1 lớp foundation rồi tán bằng Clarisonic với đầu chổi Sonic Foundation Brush, hầu hết thiếu sót của Phương Ly đều biến mất ko vết tích. 1 bí quyết ngoạn mục và xuất sắc!

 

 

Nó đầy đủ phủ phủ hoàn toàn đa số thiếu sót của Phương Ly.

Tiếp tới, Phương Ly cũng thử dùng bộ đôi này để tán bronzer lẫn phấn má dạng kem. một lần nữa, cô nàng buộc phải thốt lên một tiếng "Wow" bởi vì khả năng tán thần thánh của máy. tầm thường, nhiều sản phẩm dạng kem thường khó tán hơn dạng bột, 1 phần bởi kết cấu đặc. trường hợp ko thao tác chuẩn, rất mang thể, chúng sẽ làm cho lớp nền trước đấy của bạn bị xê dịch hay thậm chí sẽ gây ra tình trạng bết, dính tạ thế thẩm mỹ.

 

 

Nó thậm chí còn tán được cả bronzer lẫn phấn má dạng kem.

Như vậy, dù với foundation dạng lỏng hay phấn má kem, bronzer dạng đặc thì combo này vẫn mang thể xử lý nhanh gọn nhẹ. Hơn nữa, việc chạy máy Clarisonic có thể giúp bạn vừa massage mặt, vừa makeup, tạo cảm nhận khoan khoái và dễ chịu.

Khen mãi rồi, bây giờ sẽ nói đến một vài nhược điểm của máy.

 

 

Khác cùng lông của đầu thanh hao rửa mặt, lông của đầu chổi makeup Sonic Foundation Brush được xếp thưa hơn, thành ra, trong suốt giai đoạn tiêu dùng, chúng sở hữu thể rụng bất kỳ lúc nào. Đây là điều người dùng buộc phải lưu ý trong công đoạn thao tác.

 

 

Trong khi, xây dừng đầu chổi cũng không thích hợp để tán kem lên vùng da dưới mắt hay khóe mũi. đối tượng sẽ buộc phải dùng thêm vật phẩm hỗ trợ như chổi hay mút tán Beauty Blender.

với chi phí 35 USD (khoảng 800.000 VND), thì đầu chổi này cao hơn phần lớn với nhiều chiếc chổi điểm trang dân dã khác của E.L.F hay Real Technique. khác biệt, trường hợp chưa mang máy Clarisonic từ trước đó, đối tượng sẽ bắt buộc tốn thêm một khoản tiền tương đối béo.