Một vài đánh giá về Samsung galaxy S9


Gần đây, các hàng điện thoại không dây lớn đều đang tiến đến chu kỳ “ tick – tock”. Mặc dù hiện tại không có nhiều đột phá mang tính vượt bậc về thiết kế, tuy nhiên những chiếc điện thoại smartphone vẫn cố tích hợp các tính năng mới giúp người dùng thoải mái và thuận tiện khi sử dụng. Và Samsung galaxy S9 cũng không ngoại trừ khả năng đó.

Nhiều người do điều kiện tài chính chưa cho phép đang phân vân có nên mua samsung galaxy s9 cũ hay không? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn đọc một vài tính năng giúp bạn giúp bạn dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định của mình.

Khi công nghệ smartphone dần trở nên bão hòa, những loại điện thoại với thiết kế đặc sắc và tinh sảo cũng ngày càng ít đi. Với mỗi một mẫu điện thoại trước khi được tung ra thị trường, họ phải cẩn thận test trước các cấu hình, cảm nhận của khách hàng đối với dòng sản phẩm mới để bắt đầu các chiến dịch thu hút khách hàng.

Là hãng điện thoại thông minh trải qua nhiều đời nâng cấp, tuy nhiên Samsung galaxy s9 vẫn còn những đột phá trong thiết kế, đem đến một ấn tượng khá tốt cho người dùng.

Samsung galaxy s9 chỉ tinh chỉnh chứ không đột phá trong thiết kế

Với Samsung galaxy s9 cũ phần thiết kế không có quá nhiều khác biệt so với các dòng S8. Tuy nhiên, ở đời S9, ta thấy kiểu dáng vuông vắn hơn, có các góc bo ít hơn so với các đời trước và 2 viền trên dưới màn hình được làm gọn hơn.

Nhiều người vẫn gặp khó khăn trong việc phân biệt 2 máy S9 và S9+. Để phân biệt được sự khác nhau của 2 máy, ta nhìn vào mặt sau của máy và đặt dọc cùng cảm biến vân tay dưới. Ở bất kỳ một vị trí mới nào, cảm biến vân tay trên galaxy s9 cũng dễ bấm hơn vì nó nằm ngay cạnh phần viền của cụm camera.

Samsung galaxy s9 cũng có thiết kế dài và mặt lung. Màn hình của loại máy này bo tròn tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng khi cầm nắm.

Samsung galaxy S9 cho hiển thị ảnh đẹp, loa sống động

Hình ảnh hiển thị luôn là điều được quan tâm nhất trong các dòng smartphone cao cấp. Với Samsung galaxy S9 cux cho độ sáng  tương đối cao. Nó giúp cho phần hiển thị ngoài trở nên dễ dàng, tạo độ tương phản cao. Còn về màu sắc, S9 hiển thị màu trứng ở mức xanh hơn so với Samsung galaxy s7 edge cũ, xét về tổng thể, các màu sắc đều chuẩn sRGB. Nếu bạn chuyển máy sang chế độ tối ưu hiển thị, bạn có thể điều chỉnh chi tiết màu sắc, màn hình theo từng kênh phù hợp.

Tuy nhiên, hiện nay các nội dung trên kênh youtube vẫn chưa tương thích tốt với màn hình dài. Nhưng điểm cộng cho dòng máy này khi nó đều hỗ trợ hiển thị toàn màn hình.

Đến đời máy của Samsung galaxy s9 mới có tính năng loa kép cho điện thoại. Tính năng này được tích hợp trên flagship giúp người dùng có thêm các trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim, nghe nhạc hay chơi game.

Xét về các tính năng chụp ảnh, camera là phần được nâng cấp nhiều nhất trong các dòng máy của Samsung. Nó cho phép người dùng có thể thay đổi độ mở của ống kính, giúp mọi người thuận tiện hơn trong quá trình chụp ảnh.

Trên đây là một vài trải nghiệm cho những người đang muốn tìm mua Samsung galaxy s9 cũ, Samsung galaxy s8 cũ. Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn một chiếc smartphone hiện đại lại vừa túi tiền, Samsung galaxy s9 cũ sẽ là một lựa chọn hàng đầu của bạn. Hãy đặt ngay một chiếc smartphone và cảm nhận những thay đổi trong tích hợp công nghệ, bạn sẽ được thỏa sức với những khám phá về dòng máy này.