những điểm kiểm tra – in cực nóng tại Quan Lạn


tour quan lạn hè này có gì hót !. nếu như bạn có ý đến với tour biển Quan Lạn hè này thì cứng cáp ngoài các việc được tiếp thêm vitamin sea thì hòn đảo xinh đẹp này còn “khuyễn mại” thêm cho du khách một loại vitamin sống ảo nữa nhé! Vậy còn trần chờ gì hãy cùng Cinvestra travel xách ba lô đến Quan Lạn để nạp thêm “năng lượng đặc biệt” cho các mùa hè nóng lực nhé!

những địa điểm check in bạn nên biết ở Quan Lạn

Bạn đã chuẩn bị cho một mùa hè “bung lụa” ở Quan Lạn cùng Cinvestra travel chưa? dưới đây, Cinvestra travel sẽ reviews cho bạn các điểm kiểm tra in “ cứ chụp là đẹp” ở Quan Lạn để ngày hè của chúng ta trở nên đáng nhớ và khó quên hơn nhé!

1. Bãi tắm Quan Lạn

bãi tắm biển Quan Lạn thuộc địa phận khu Đông Nam – xã Quan Lạn – huyện Vân Đồn đây là một trong những 3 bãi tắm chính đc nhiều khách nhắc đến lúc tới Quan Lạn …

2. Bãi tắm Minh Châu

Bãi Minh Châu thuộc đia phận xã Minh Châu – đảo Quan Lạn – huyện Vân Đồn – tour du lịch quan lạn thành phố quảng ninh đó là bãi tắm chính và có nhiều những tấm hình bên trên google bây chừ đc check in tại đây..

3. Bãi tắm Sơn Hào

Nằm bên trên hòn đảo Quan Lạn, Sơn Hào là bãi tắm đẹp, trọn vẹn bỗng nhiên với dải cát dài khoảng 3km, nước biển trong vắt, quang cảnh thơ mộng, hữu tình…

4. Eo Gió Quan Lạn

Điểm không hề bỏ lỡ chech in khi bạn tới Quan Lạn tham quan đó chính là Eo Gió Gót Beo…

5. Khu đồi cát trắng Quan Lạn

vị trí kiểm tra in này nằm giữa Quan Lạn & Minh Châu ….

Nguồn: Tổng hợp trên mạng