So sánh giá vinhomes west point đỗ đức dục và vinhomes royal


Các dự án bất động sản sẽ chứa đựng những yếu tố riêng tạo nên sự thành công riêng. Vinhomes chuỗi căn hộ cao cấp được phát triển và đầu tư bởi tập đoàn kinh tế vingroup lớn mạnh. Các dự án trong chuỗi với đặc trưng khác nhau sẽ mang đến tiếng vang khác nhau cho dự án. Vinhomes west point là dự án mới trong chuỗi vinhomes liệu có gây được tiếng vang lớn như những người anh em đi trước của mình. giá Vinhomes West Point đỗ đức dục so với vinhomes royal như thế nào? Tầm nhìn và đẳng cấp của dự án có xứng tầm như người đàn anh royal city.

So sánh giá trị dự án vinhomes west point và royal city

Dự án royal city và vinhomes west point là 2 người anh em cùng được đầu tư và định hướng phát triển bởi vingroup hướng tới phân khúc nhà ở cao cấp. Với những điều kiện, vị trí địa lý cũng như quy mô khác nhau, sẽ khó nhận định một cách chính xác tầm nhìn dự án.

  • Thiết kế dự án hướng tới kiến trúc xanh, với diện tích xây dựng thấp, đảm bảo không gian sống thân thiện cho cư dân đô thị. Căn hộ với thiết kế thông minh mang đến giá trị sử dụng tiện ích người sử dụng. Lối kiến trúc nhà ở phong cách châu âu, không gian mở tiết kiệm năng lượng cho căn hộ.
  • Trang bị nội thất căn hộ chuẩn 5 sao, tiện ích nội khu hiện đại, chuẩn quốc tế mang đến chất lượng cuộc sống hiện đại cho cư dân vinhomes west point và royal.
  • Cả 2 dự án đều nằm ở 2 khu vực vị trí đắc địa trung tâm thành phố và trung tâm khu vực vành đai kinh tế phía tây thành phố. Mang đến tiềm năng và cơ hội phát triển cho cư dân, giá nhà đất sẽ không ngừng tăng với tốc độ phát triển hiện tại.
  • Mức giá dự án vinhomes west point và vinhomes royal ngang tầm giao động từ 40 – 70 triệu/ m2 thông thủy.

Lựa chọn đầu tư vinhomes west point thông minh

Đầu tư dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục có là một lựa chọn thông minh? Dự án với vị trí đắc địa và nhà đầu tư vingroup là 2 đảm bảo an toàn cho chất lượng và đẳng cấp của dự án vinhomes.

  • Mua căn hộ vinhomes west point là lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình đang tìm kiếm môi trường sống hiện đại, sang trong chuẩn quốc tế giữa lòng thủ đô. Không gian sống thực sự mang đến giá trị và những tiện ích thượng lưu cho cư dân. Nơi an cư lập nghiệp và phát triển toàn.
  • Dự án vinhomes west point với thiết kế đón đầu các xu hướng nhà ở trên thế giới mang đến tiềm năng nhà đất trong tương lai. Giá trị căn hộ sẽ luôn được đảm bảo.
  • Vị trí địa lý của vinhomes west point cũng là yếu tố tạo nên giá trị vượt trội cho dự án. Cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai khi mà bất động sản phía tây không ngừng hot. Thành phố tập trung đầu tư cho khu vực trở thành khu trọng điểm kinh tế, chính trị của khu vực. Cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư bất động sản thông minh.

Dự án căn hộ vinhomes west point với những yếu tố vàng để tạo nên một dự án bất động sản thành công. Với những giá trị vượt trội, thiết kế ấn tượng cùng sự đầu tư mạnh mẽ từ vingroup mang đến cho dự án tiếng vang lớn. Giá căn hộ được báo cụ thể trong đợt đầu mở bán. Cùng chính sách hỗ trợ hấp dẫn từ chủ đầu tư mang đến cho khách hàng giải pháp đầu tư hiệu quả và dễ dàng hơn bao giờ hết.