Tại sao nên mua bảng huỳnh quang Trường Lợi?


Trường Lợi là nhà sản xuất bảng viết đã có 25 năm kinh nghiệm và uy tín tại Việt Nam, bảng viết Trường Lợi đa dạng về chủng loại. Bảng huỳnh quang Trường Lợi nằm trong TOP các loại bảng viết bán “chạy hàng” nhất. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn bảng kính huỳnh quang Trường Lợi khi lắp đặt trong nhà hàng, cửa hàng, quán xá.

1. Tại sao nên lắp đặt bảng huỳnh quang?

Bảng viết huỳnh quang có bề mặt làm bằng kính, kính có đặc tính trong suốt nên không cản sáng. Bề mặt kính nhẵn mịn, dễ viết và xoá sạch hoàn toàn mực. Bạn dễ dàng thể hiện thông tin trên bảng kính huỳnh quang mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Bảng kính huỳnh quang có chức năng giới thiệu, quảng cáo những điểm thu hút nhất của cửa hàng, nhà hàng, quán xá đối với khách hàng.

Bảng kính huỳnh quang xuất hiện ngày càng phổ biến trong các quán xá, cửa hàng

Bảng kính huỳnh quang đẹp và hiện đại nhất trong “thế giới” bảng viết. Hệ thống đèn LED gắn ở các cạnh bảng phát sáng khi được kết nối với nguồn điện. Bảng huỳnh quang viết bằng bút dạ chứa bột huỳnh quang, màu mực huỳnh quang sẽ phát sáng nổi bật khi có đèn LED tác động. Công nghệ RGB cho phép đèn LED biến đổi màu liên tục, nhấp nháy nhiều chế độ hút mắt.

Bảng hiển thị sáng và rực rỡ trong đêm, thu hút người đi đường chú ý đến cửa hàng của bạn. Khách hàng cũng dễ nhận biết thông tin về sản phẩm mới, bảng giá, những món ăn và thức uống đặc biệt của quán… Bảng kính huỳnh quang dễ sử dụng, chỉ cần viết lên bảng rồi bật nút mở cho điện kết nối thắp sáng đèn LED.

2. Tại sao nên chọn bảng huỳnh quang Trường Lợi?

Trường Lợi sản xuất bảng kính huỳnh quang theo yêu cầu:

Công ty TNHH Trường Lợi có nhà máy sản xuất bảng viết chuyên nghiệp và hiện đại. Trường Lợi nhận sản xuất bảng kính huỳnh quang theo yêu cầu riêng về kích thước, kiểu dáng của quý khách hàng. Bảng kính huỳnh quang Trường Lợi sẵn sàng đáp ứng lắp đặt trong 24 giờ, số lượng bảng dồi dào, không lo bị khan hiếm. Bảng kính huỳnh quang tích hợp công nghệ đèn LED 16 chế độ nhấp nháy, màu sắc đa dạng với vật liệu kính siêu bền bỉ.

Trường Lợi cạnh tranh về giá bảng kính huỳnh quang:

Trường Lợi trực tiếp sản xuất bảng huỳnh quang nên báo giá hợp lý, không bị “đội” giá như những nhà phân phối qua trung gian. Quý khách hàng mua bảng kính huỳnh quang Trường Lợi luôn luôn được tặng bộ phụ kiện gồm bút huỳnh quang, bông lau chuyên dụng và có cơ hội được tặng chân đỡ bảng trị giá 300 nghìn đồng, bảng viết phấn trị giá 150 nghìn đồng.

Trường Lợi – nhà cung cấp bảng kính huỳnh quang chất lượng và uy tín

Trường Lợi giao bảng đến tận nơi đúng mô tả chất lượng:

Trường Lợi nhận giao bảng huỳnh quang trên toàn quốc, cam kết bảng đúng chất lượng mô tả với quý khách hàng. Quý khách sẽ được hoàn tiền 100% nếu Trường Lợi giao bảng sai yêu cầu, sai chất lượng mô tả. Trường Lợi có nhiều chi nhánh trên địa bàn Hà Nội, hỗ trợ miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi khu vực nội thành Hà Nội.

Tư vấn chuyên nghiệp, chăm sóc tận tình và bảo hành tận tâm:

Đội ngũ tư vấn viên giàu kiến thức, kinh nghiệm về bảng huỳnh quang sẽ tư vấn chính xác, đầy đủ những thắc mắc của quý khách. Quý khách sẽ lắp đặt được loại bảng kính huỳnh quang phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Bảng kính huỳnh quang Trường Lợi được bảo hành tận nơi 12 tháng, được hỗ trợ trọn đời sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng kính huỳnh quang Trường Lợi và được tư vấn miễn phí, quý vị hãy liên hệ tới hotline 24/7 của chúng tôi: 0971.549.666.